SẢN PHẨM

IMTC Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu máy biến thế, mỡ chịu nhiệt, dầu tuần hoàn, dầu thanh trượt, dầu máy nén khí, dầu chống gỉ... của thương hiệu Aigle Oil tại Việt Nam.

AIGLE OIL

Sản phẩm dầu máy cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, được sản xuất theo tiêu chuẩn API (American Petroleum Institute – Viện Dầu khí Hoa Kỳ).

IMTC VIET NAM

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 22, Ngõ 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐỐI TÁC

Trải qua 10 năm hoạt động, IMTC Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

1, DẤU ẤN LỊCH SỬ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam (IMTC Việt Nam) được cấp giấy phép thành lập ngày 18/11/2008 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh sản phẩm dầu máy công nghiệp với vai trò là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu dầu máy công nghiệp Aigle Oil - Đài Loan.
Aigle Oil là một thương hiệu với 20 năm uy tín tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.
Trải qua 10 năm hoạt động với tư cách là nhà phân phối độc quyền, IMTC đã đưa Aigle Oil trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dầu máy công nghiệp tại Việt Nam, tự hào là đối tác tin cậy được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn. Đồng thời, IMTC cũng khẳng định được vị trí của một Công ty đầy uy tín trên thị trường dầu máy công nghiệp.

 

2, TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường sản xuất công nghiệp, đặc biệt là thị trường dầu máy công nghiệp với hàng loạt các sản phẩm thế mạnh, nổi trội là sản phẩm dầu máy biến thế đã được triển khai ở các công ty FDI thuộc các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. 2020 Đẩy mạnh phát triển công nghiệp phụ trợ, đặc biệt là đưa các sản phẩm Dầu máy công nghiệp Aigle Oil đến gần hơn với các doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhà nước.

3, SỨ MỆNH

Đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty

4, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đạt mục tiêu đó, IMTC Việt Nam cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

- Tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng

- Luôn suy nghĩ và hành động một cách chân thực vì lợi ích khách hàng

- Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao

- Sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực, đôi bên cùng có lợi

- Phấn đấu xây dựng một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững

- Tạo một môi trường làm việc tốt nhất mà ở đó mọi người đều làm việc hăng say, được đối xử công bằng, được tôn trọng và được quan tâm đến mọi mặt trong đời sống.

 

 

Để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0934663210          Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng Cáo

Đăng Ký Nhận Mail

Đăng ký nhận tin tức mới, khuyến mãi qua mail từ website
Các trường có dấu    là bắt buộc

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

 093.466.3210

hoann@vietnam-imtc.com

 

0243.562.5465

Số máy lẻ 602